CÂU TRẢ LỜI NGẮN

Trên một chiếc iPhone được hỗ trợ, Safety Check của Apple có thể giúp bạn xem lại thông tin bạn chia sẻ với người khác và ứng dụng. Chọn Quản lý chia sẻ & quyền truy cập để xem lại có mục tiêu hoặc đọc hướng dẫn Đặt lại khẩn cấp của Apple nếu bạn cần một lần đặt lại ngay lập tức và rộng hơn. Hãy cân nhắc sự an toàn của bạn trước khi thực hiện thay đổi. Đây là việc xem lại quyền truy cập và chia sẻ của chính bạn, không phải cách theo dõi bạn đời.

Bạn có tên người dùng hoặc ảnh?

Tìm manh mối về hồ sơ mạng xã hội công khai với ứng dụng TraceSeek của chúng tôi.

Kiểm tra các điều kiện tiên quyết và hoàn cảnh của bạn

Apple ghi nhận Safety Check dành cho iPhone có iOS 16 trở lên, đã đăng nhập vào Tài khoản Apple có xác thực hai yếu tố. Tài liệu cũng khuyên cân nhắc tác động an toàn của các thay đổi. Nếu việc thay đổi chia sẻ có thể khiến bạn gặp rủi ro, hãy lên kế hoạch cách thức và thời điểm thực hiện với sự hỗ trợ mà bạn tin tưởng. Đừng bắt đầu trên thiết bị hay tài khoản của người khác. [Apple: Safety Check for an iPhone with iOS 16 or later]

Chọn một lần xem lại có mục tiêu hoặc lần đặt lại rộng hơn

Mở Cài đặt, Quyền riêng tư & Bảo mật, Safety Check. Apple phân biệt Quản lý chia sẻ & quyền truy cập, để xem lại từng người, ứng dụng và bảo mật tài khoản, với Đặt lại khẩn cấp, để ngay lập tức ngừng chia sẻ trong phạm vi được hỗ trợ và xem lại các biện pháp bảo vệ tài khoản. Không nên coi lựa chọn nào là chẩn đoán rằng ai đó đã truy cập thiết bị của bạn. [Apple: Safety Check for an iPhone with iOS 16 or later]

Dùng danh sách kiểm tra kết quả

DateClues gợi ý chỉ ghi lại loại thay đổi và liệu bạn đã xác nhận nó hay chưa. Bạn không cần lưu giữ hồ sơ về hoạt động của người khác để quản lý quyền của chính mình.

Câu hỏi của bạnNơi cần xem lạiGhi chú hoàn tất hữu ích
Ai nhận được thông tin tôi chia sẻ?Mục Người và thông tin trong lần xem lại có mục tiêuTùy chọn chia sẻ dự định đã được xác nhận
Ứng dụng nào có quyền truy cập?Mục Ứng dụng và thông tinCác quyền đã chọn đã được xem lại
Thiết bị nào được kết nối?Các bước bảo mật tài khoảnCác thiết bị bạn nhận ra đã được xem lại
Điều gì vẫn nằm ngoài công cụ này?Các dịch vụ riêng lẻ không phải của AppleVẫn cần xem lại riêng

Xác minh kết quả thay vì cho rằng đã hoàn tất

Hướng dẫn của Apple có bao gồm việc quay lại Safety Check để xác nhận các thay đổi về người, ứng dụng và thông tin tài khoản. Nếu bạn dùng Thoát nhanh, Apple cho biết các thay đổi đã thực hiện được lưu lại; rời khỏi màn hình không hoàn tác chúng. Hãy làm theo hướng dẫn hiện hành nếu các hạn chế hoặc biện pháp bảo vệ thiết bị làm thay đổi các tùy chọn khả dụng. [Apple: Safety Check for an iPhone with iOS 16 or later]

Hoàn tất các lần xem lại riêng cho từng dịch vụ còn lại

Apple cho biết Safety Check không thể xem lại mọi kiểu chia sẻ, bao gồm các tài khoản không phải của Apple và mật khẩu. Hãy kiểm tra các dịch vụ đó qua công cụ kiểm soát riêng của chúng khi cần. TraceSeek không kiểm tra quyền của thiết bị, không định vị bạn đời hay xác định ai đã truy cập một tài khoản. Kết quả thực tế của hướng dẫn này là một bản ghi rõ ràng hơn về cài đặt của chính bạn, với những khoảng trống còn lại được nêu tên thay vì mặc định là đã khép lại. [Apple: Safety Check for an iPhone with iOS 16 or later]

Thêm vài câu hỏi

Safety Check có thể cho thấy bạn đời của tôi đang ngoại tình hay theo dõi tôi không?

Không. Việc xem lại chia sẻ và tài khoản không xác lập hành vi của người khác hay chẩn đoán nguyên nhân của một mối lo.

Đặt lại khẩn cấp có bao gồm mọi tài khoản và ứng dụng tôi dùng không?

Đừng cho rằng như vậy. Apple ghi nhận những hạn chế và các bước bổ sung ngoài Safety Check, bao gồm các tài khoản không phải của Apple.

Nguồn và ghi chú biên tập

Official references checked on October 23, 2026. Checklists, comparison tables and example wording are DateClues editorial tools, not official tests or validated risk scores.

Thông tin chung. Không hướng dẫn hay công cụ nào có thể xác nhận danh tính, ý định hay sự an toàn của một người. Đọc tiêu chuẩn biên tập của chúng tôi.